Dịch vụ karaoke tại Hưng Sơn

Xuất phát từ nhu cầu ca hát và giải trí của giới khách hàng trên thị trường, Karaoke khách sạn Hưng Sơn Hải Hòa thuộc hệ thống khách sạn Hưng Sơn Hải Hòa. Dịch vụ Karaoke của chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

1

Trong không gian sang trọng và đầy tiện nghi, Karaoke khách sạn Hưng Sơn được thiết kế theo phong cách karaoke hiện đại, mang đến cho mọi người những cảm nhận riêng và phù hợp với sự chọn lựa của khách hàng.

2

Dịch vụ Karaoke khách sạn Hưng Sơn có hệ thống âm thanh đa chiều, đa sắc kết hợp dàn karaoke Macinsearch hiện đại tạo nên không gian sống động hòa cùng bản nhạc vui nhộn, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu, giải tỏa những căng thẳng trong công việc và lo âu của cuộc sống.

3

Karaoke khách sạn Hưng Sơn tự hào là một trong những quán karaoke nổi tiếng ở Hải Hòa, chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt sự kỳ vọng của giới khách hàng đối với dịch vụ karaoke của quán và luôn có sự đầu tư, đổi mới công nghệ với dàn âm thanh hay, chọn bài hát bằng thiết bị cảm ứng,…đáp ứng sự tiện nghi cho nhu cầu giải trí của khách hàng.

5

Với dàn âm thanh chất lượng, ánh sáng lung linh, rực rỡ sắc màu và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đến với Karaoke khách sạn Hưng Sơn sẽ được phục vụ tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

KHÁCH SẠN HƯNG SƠN HẢI HÒA

Địa chỉ : Khu du lịch biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Hotline : 0986 802 567. Máy bàn: 0378718718

Email : khachsanhungsonhaihoa@gmail.com

Tài khoản ngân hàng : Chủ tài khoản Công ty TNHH Hưng Sơn 

Số tài khoản : 10201 000 121 8660 – Ngân hàng công thương Sầm Sơn